ĐIỂU KHOẢN THANH TOÁN

Xin vui lòng đọc các điều khoản dưới đây trước khi sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến. Với việc truy cập vào phần này của website, bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của chúng tôi. Các điều khoản này có thể thay đổi theo thời gian và bạn sẽ phải tuân theo các điều khoản được hiển thị từ thời điểm bạn đọc được các điều khoản này.

Chúng tôi luôn luôn mong muốn đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dưới đây sẽ là một số hướng dẫn cho chính sách thanh toán trực tuyến.

1. Điều khoản thanh toán

1.1. Thông tin xác thực thanh toán

Khi thanh toán sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý cung cấp thông tin xác thực thanh toán hợp lệ.

1.2. Thuế

Quý khách hàng hãy chú ý đến chi tiết giao dịch vì tổng giá thành có thể bao gồm thuế, phí. Bạn có trách nhiệm thanh toán tất cả những chi phí này.

1.3. Thời hạn thanh toán

Khách hàng có trách nhiệm thanh toán cho SIGMA FURNITURE vào thời điểm mua hàng, dịch vụ theo tổng số tiền hiển thị trên hóa đơn.

2. Hình thức thanh toán

2.1 Thanh toán Tiền mặt

  • Tại địa chỉ của SIGMA FURNITURE: Khách hàng có thể mua hàng và thanh toán trực tiếp tại các địa chỉ của SIGMA FURNITURE.
  • Tại nơi nhận hàng (thanh toán COD): COD – Cash on Delivery là hình thức thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng khi nhận hàng

2.2. Thanh toán qua thẻ ATM, Visa, MasterCard

  • Tại địa chỉ của SIGMA FURNITURE: Khách hàng thực hiện cà thẻ trực tiếp tại các địa chỉ của SIGMA FURNITURE khi mua hàng.

2.3. Thanh toán chuyển khoản

Là hình thức Khách hàng chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản SIGMA FURNITURE:

  • STK: 19028848310029
  • Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam – chi nhánh Ba Đình
  • Tên TK: HOANG VAN MINH

Lưu ý:

  • Nội dung chuyển khoản: quý khách vui lòng nhập số đơn hàng trong nội dung thanh toán.
  • Sau khi nhận được khoản thanh toán SIGMA FURNITURE sẽ gửi tin nhắn xác định tình trạng đơn hàng đến số điện thoại của quý khách.
  • Khi cần hỗ trợ trong quá trình chuyển khoản vui lòng liên hệ Hotline 0973054283

2.4. Thanh toán trực tuyến (Online)

Thanh toán trực tuyến là hình thức Khách hàng mua hàng qua website của SIGMA FURNITURE và sử dụng hình thức thanh toán qua Cổng thanh toán trực tuyến Onepay được tích hợp ngay trên website.

Khách hàng có thể sử dụng thẻ ATM nội địa, thẻ VISA/Master/JCB đã được đăng ký tính năng thanh toán trực tuyến và đủ số dư cho phép.

3. Bảo mật thông tin

Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin tài chính của bạn.

Vui lòng xem lại Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi để tìm hiểu thêm về thông tin mà chúng tôi chia sẻ, những gì chúng tôi không chia sẻ và cách chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn.

4. Cập nhật Điều khoản thanh toán

Khi sử dụng các tính năng thanh toán của chúng tôi, bạn đồng ý rằng chúng tôi có thể thông báo cho bạn bằng cách đăng thông báo lên website của chúng tôi hoặc gửi thông báo đến địa chỉ email mà trước đây bạn đã cung cấp cho chúng tôi.